Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đang ghé thăm website chính thức của TOYOTA TIẾN THU – QUẢNG NGÃI

Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi (TTQN) là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu thứ 80 của Toyota Việt Nam, toạ lạc tại ngã ba Mũi Tàu, tổ dân phố Trường Thọ Đông A, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, đây là vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A sầm uất. Với tổng diện tích đầu tư 24.117m2, TTQN được mệnh danh là Đại lý Toyota lớn nhất Việt Nam, được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, đầu tư cơ sở vật chất và các công nghệ tiên tiến nhằm góp phần phát triển ngành công nghiệp ô tô trên địa bàn Tỉnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, TTQN chính thức đạt tiêu chuẩn đại lý Toyota 3S:
Sales: kinh doanh các dòng xe của Toyota
Services: Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng Toyota toàn cầu
Spare Parts: Cung cấp phụ tùng chính hiệu
Với phương châm hoạt động Niềm Tin Khách Hàng Là Tài Sản Lớn Nhất Của Chúng Tôi, Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi luôn luôn nỗ lực phát triển không chỉ về cơ sở vật chất mà còn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực, nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ô tô tại khu vực miền Trung.
Cung cấp dịch vụ với sự khác biệt nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

1. TÂM
Đặt chữ Tâm làm nền tảng: Duy trì đạo đức. Luôn tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty và tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng các bên liên quan. Xem khách hàng là trung tâm của sự phát triển.

2. TẦM
Đề cao tầm nhìn dài hạn và định hướng kinh doanh lâu dài.

3. NHÂN
Tập trung xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Xem nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất cho sự phát triển của Công ty. Tạo dựng môi trường “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể.

4. TRÍ
Xem sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy cho sự phát triển; đề cao tinh thần sáng tạo – đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc và chủ trương xây dựng một tổ chức học tập